Rộn ràng đêm hội trăng rằm tại Long Giang Group

09/09/2019

Trong không khí chào đón trước thềm Trung thu đang rộn ràng trên từng ngõ phố, chương trình đón Tết Trung thu dành cho con em CBNV Long Giang Group với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” đã chính thức diễn ra tại tầng 5, tháp A tòa nhà Xuân Thủy, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm cho tất cả các cháu bé là con em CBNV đang làm việc và cống hiến tại công ty. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện và phát huy năng khiếu của mình,

“Đêm hội trăng rằm 2019” đã mang đến một bầu không khí Tết Trung thu mang đậm màu sắc truyền thống với màn múa lân, phá cỗ đêm trăng rộn rã tiếng cười.

“Đêm hội trăng rằm” mở đầu với màn múa lân rộn rã

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia các trò chơi dân gian, hòa mình vào khu vực bóng hề, trả lời câu đố và nhận những phần quà Trung thu ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Các bạn nhỏ hòa mình vào khu vực bóng hề

Các bạn nhỏ giao lưu và tham gia trò chơi đố vui “Ai thông minh hơn ai” với chị Hằng Nga xinh đẹp cùng chú Cuội hài hước.

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia trả lời đố vui “Ai thông minh hơn ai”

 

Một số bạn nhỏ tham gia chương trình còn tự chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để giao lưu và chào mưng ngày Tết thiếu nhi vô cùng sôi động:

Bạn Triệu Kỳ với ca khúc “SOS”

 

Bạn Hải Phong với ca khúc ” Different Word” và “Alone”

 

 

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top