20.10 ấm áp tại Long Giang Land

20/10/2020

Ngày 20.10.2020, Long Giang đã tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Đại diện Ban Lãnh đạo công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi, chúc mừng và dành tặng những món quà xinh xắn được chính các CBNV nam trong Công ty chuẩn bị đến toàn thể CBNV nữ.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Lê Anh Dũng đã chia sẻ: “Nói đến sự thành công của Long Giang ngày hôm nay, chúng ta phải kể tới sự đóng góp và nỗ lực không mệt mỏi của các Chị Em CBNV. Cám ơn các bạn đã luôn đồng hành và là một nền tảng tinh thần vững chắc cho toàn thể Anh Em CBNV trong công ty”.

Đáp lại tình cảm của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV nam Long Giang, Bà Phạm Kim Dung đã gửi lời cảm ơn chân thành trước tình cảm của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể anh em đồng nghiệp. Bà cũng dành tặng lời chúc mừng hạnh phúc, thành công đến toàn thể CBNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Không trang hoàng, lộng lẫy như mọi năm, 20.10 năm nay của chị em Long Giang được tổ chức giản dị và ấm áp trong bối cảnh nền kinh tế chung còn gặp nhiều khó khăn còn bà con miền Trung thì vẫn đang phải gồng mình với biết bao nỗi vất vả do mưa lũ.

Nhưng dù chẳng trang hoàng, lộng lẫy thì 20.10 tại Long Giang vẫn tràn đầy ý nghĩa. Chính sự sẻ chia nhỏ bé mà chân thành của các Anh Em trong Công ty đã mang đến cho các Chị Em những niềm vui thật ấm áp, quý giá và đáng nhớ.

Chúc cho Long Giang luôn giữ được sự vui vẻ, tình yêu thương cùng những sự sẻ chia chân thành và đáng quý để mỗi ngày đi làm của mỗi CBNV đều là một ngày hạnh phúc.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top