Long Giang Land ra mắt Sổ tay văn hoá doanh nghiệp 2020

12/10/2020

“Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Long Giang” được giới thiệu và phát hành chính thức ngày 8.10.2020 vào đúng dịp Công ty tổ chức Hội nghị CBNV Long Giang Group năm 2020 và kỷ niệm 19 năm thành lập Long Giang Land. 

Ấn phẩm là tâm huyết của Chủ tịch HĐQT Lê Hà Giang, được Ông cùng các thành viên Ban Biên tập ấp ủ từ hơn 3 năm nay và dành nhiều công sức thực hiện. 

Ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT, Chủ biên Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Long Giang giới thiệu về cuốn sách tại Hội nghị CBNV Long Giang Group 2020

Sau gần 30 năm thành lập, các thế hệ cán bộ nhân viên đã đóng góp công sức, trí tuệ, lòng nhiệt huyết để đồng hành cùng Long Giang Group trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Cũng trong thời gian này, Long Giang Group đã từng bước hình thành nên một hệ thống các giá trị chung của Công ty, bao gồm trong đó là những nét văn hóa đặc trưng của Long Giang Group.

Trên cơ sở kế thừa những giá trị văn hoá đặc trưng đó cùng lối tư duy cởi mở, chủ động tiếp thu các giá trị văn hoá doanh nghiệp đến từ các hình mẫu phát triển trên thế giới và cập nhật những vấn đề nảy sinh trong bối cảnh mới, cuốn Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Long Giang đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính đặc trưng, tính phù hợp và tính cập nhật.

Ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT, Chủ biên cuốn sách cho biết: “Bên cạnh các nội dung mang tính chuẩn mực chung được lựa chọn để đưa vào Sổ tay, Ban Biên tập đã bổ sung, cập nhật nhiều nội dung mới như chuẩn mực hành vi ứng xử khi giải quyết các xung đột trong quá trình làm việc, trong phối hợp xử lý công việc hay chuẩn mực hành vi ứng xử với người vi phạm nội quy, quy định…”

Hơn 90 trang nội dung Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Long Giang được triển khai thành 5 chương, đi từ những thông tin giới thiệu chung về doanh nghiệp, về văn hoá doanh nghiệp cho đến những thông tin chi tiết về các giá trị, chuẩn mực văn hoá, chuẩn mực hành vi của con người Long Giang. Với sự nâng cấp toàn diện, Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Long Giang 2020 được kỳ vọng góp phần đưa văn hoá doanh nghiệp phát triển ngày càng sâu rộng, đem lại ảnh hưởng tích cực đến phong cách làm việc và đạo đức nghề nghiệp của mỗi CBNV. 

Các CBNV hào hứng chia sẻ khi lần đầu tiên được cầm trên tay cuốn Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Long Giang

Cầm trên tay cuốn Sổ tay văn hoá doanh nghiệp Long Giang, chị Phạm Thị Thu Huyền – Phó phòng Quản lý dự án không giấu nổi cảm xúc bất ngờ xen lẫn tự hào. Chị cho biết: “Tôi cảm thấy tự hào khi được cầm trên tay cuốn Sổ tay văn hoá của doanh nghiệp mình mà ở đó, tôi không hầu như không thấy sự ảnh hưởng đáng kể nào từ các cuốn sổ tay mà tôi đã từng xem. Tôi tin rằng, cùng với Quy chế Quản trị nội bộ 2019 đã được chúng ta nâng cấp toàn diện cách đây 1 năm, Sổ tay văn hoá doanh nghiệp 2020 sẽ góp phần tạo nên những chuẩn mực văn hoá và văn minh trong môi trường làm việc tại Long Giang Group, từng bước định hình và nâng cao cung cách, tác phong làm việc kỷ luật và chuyên nghiệp của toàn thể CBNV”.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top