Long Giang Land trao tặng 2,5 tấn gạo hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

22/08/2020

Ngày 19/08/2020, Long Giang Land đồng hành cùng các thành viên trong nhóm công ty Long Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng lần lượt 1 và 1,5 tấn gạo cho Làng Thiếu niên Thủ Đức (P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh)  và chùa Kỳ Quang (P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh). Đây là 2 đơn vị hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 300 em nhỏ khuyết tật, mồ côi hoặc bị bỏ rơi.

Đại diện đoàn từ thiện của nhóm công ty Long Giang (trái) trao tặng 1 tấn gạo cho Làng Thiếu niên Thủ Đức
Đại diện đoàn từ thiện của nhóm công ty Long Giang (trái) trao tặng 1 tấn gạo cho Làng Thiếu niên Thủ Đức

Với tinh thần yêu thương và sự chân thành, món quà mà Long Giang Land cùng các thành viên trong nhóm công ty Long Giang mang đến dù không nhiều về giá trị vật chất nhưng là một sự sẻ chia ấm áp và đong đầy tình người. Món quà phần nào mang đến những bữa ăn no đủ hơn cho các em nhỏ tại Làng Thiếu niên Thủ Đức và Chùa Kỳ Quang, nhất là trong bối cảnh khó khăn chung vì tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Làng Thiếu niên Thủ Đức hiện đang nuôi dưỡng hơn 120 em nhỏ

Chia sẻ về hoạt động lần này, ông Nguyễn Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Long Giang Land cho biết: “Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là một trong 3 nhóm đối tượng chính mà Long Giang Land hướng đến trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của mình. Vì thế, chúng tôi luôn chủ động kết nối và ủng hộ các đơn vị đang chăm sóc, nuôi dưỡng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn phần nào làm giúp các em có điều kiện phát triển tốt hơn”.

Là một trong những doanh nghiệp quan tâm đến các công tác xã hội, trong nhiều năm qua, Long Giang Land đã đồng hành cùng các thành viên trong nhóm công ty Long Giang triển khai nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Năm 2019, nhóm công ty đã dành hơn 1 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện của mình.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top