Long Giang Land bàn giao quỹ bảo trì Cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội

28/08/2019

Sáng 27/8/2019, dưới sự chứng kiến và xác nhận của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Sở Giao dịch 1, đại diện Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) đã tiến hành bàn giao quỹ bảo trì cho đại diện Ban Quản trị Cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội. Số kinh phí bảo trì bàn giao tạm tính khoảng gần 24 tỷ đồng.

Sự kiện được tổ chức tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Sở Giao dịch 1 – nơi mở tài khoản tiền gửi quỹ bảo trì.

Tham dự sự kiện có ông Ngô Khánh Toàn – Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 1, ông Nguyễn Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Long Giang Land, ông Phạm Anh Tuấn – Trưởng Ban Quản trị Cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội. Đại diện các bên đã trực tiếp tham gia trao đổi và ký kết các văn bản liên quan đến sự chuyển giao.

Đại diện chủ đầu tư Long Giang Land – ông Nguyễn Mạnh Hà (ở giữa) và Ban Quản trị CNCC Rivera Park Hà Nội (thứ hai từ phải sang) hoàn thành việc ký kết các văn bản chuyển giao quỹ bảo trì.

Việc bàn giao quỹ bảo trì được thực hiện theo đúng các nội dung được quy định trong các Thông tư hướng dẫn quản lý, sử dụng nhà chung cư của Bộ Xây dựng, phù hợp với các nội dung được quy định trong hợp đồng và sự trao đổi, thỏa thuận giữa Chủ đầu tư với Ban Quản trị Cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội. Đây là một trong những hành động thể hiện trách nhiệm  và cam kết của chủ đầu tư Long Giang Land đối với khách hàng và nay là cư dân của dự án Rivera Park Hà Nội. Việc bàn giao quỹ bảo trì đầy đủ và đúng hạn được đông đảo cư dân đồng thuận, ủng hộ và hài lòng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Khánh Toàn – Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Sở Giao dịch 1 cam kết sẽ quản lý tài khoản quỹ bảo trì theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, phù hợp với quy định của Ngân hàng BIDV cũng như quy chế của Ban Quản trị, góp phần đảm bảo an toàn và gia tăng lợi ích cho cư dân.

Bên cạnh việc nhanh chóng hoàn thành các thủ tục bàn giao quỹ bảo trì cho Ban Quản trị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội, thời gian qua, chủ đầu tư Long Giang Land cũng đã tích cực phối hợp với Ban Quản trị trong việc hoàn thiện thiết kế; hỗ trợ cư dân về pháp lý (giải chấp ngân hàng căn hộ cho cư dân để làm sổ đỏ); xây dựng Bộ quy tắc ứng xử tại cụm nhà chung cư; xây dựng quy chế quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì…

Tòa nhà Rivera Park Hà Nội

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

Dự án Rivera Park Hà Nội do Long Giang Land làm chủ đầu tư có quy mô 2 tòa tháp cao 22 tầng với 666 căn hộ. Dự án chính thức bàn giao căn hộ từ Quý III/2018. Đến tháng 4/2019, cư dân cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội đã bầu ra được Ban Quản trị của mình sau thành công của Hội nghị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội lần đầu. Với chất lượng xây dựng, dịch vụ chất lượng, hệ thổng cảnh quan, tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, Rivera Park Hà Nội hiện là nơi an cư của khoảng 2.200 cư dân.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top