Hội nghị giao ban tháng 9/2019: Những dấu ấn trong giai đoạn chuyển tiếp

07/09/2019

Ngày 5/9/2019, hội nghị giao ban tháng 9/2019 các công ty thuộc nhóm Long Giang Group đã được tổ chức tại phòng họp tầng 24, toà nhà 173 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hội nghị có sự tham dự, trực tiếp điều phối và chủ trì của Chủ tịch Hội đồng quản trị Long Giang Group – Lê Hà Giang cùng sự tham gia của hơn 40 cán bộ lãnh đạo, quản lý các công ty thuộc Tập đoàn, bao gồm: Long Giang Group, Long Giang Land, Long Giang E&C, Rivera Homes, Rivera Invest.

Tháng 8/2019 là tháng thứ 2 kể từ thời điểm Long Giang Group tái cơ cấu bộ máy tổ chức và cơ cấu nhân sự lãnh đạo, quản lý. Sau một thời gian hoạt động theo mô hình mới, sự vận hành, liên kết của bộ máy đã dần đi vào ổn định, tạo cơ sở để Tập đoàn tiếp tục hoàn thành những mục tiêu mới.

Với tinh thần quyết tâm cao cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV Tập đoàn, Long Giang Group đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong tháng 8/2019 như việc đã hoàn thành phương án Quy hoạch 1/500 và thiết kế sơ bộ dự án Rivera Premier Hạ Long, bàn giao quỹ bảo trì cho Ban Quản trị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội, hoàn thành văn phòng mới của công ty Long Giang Land và Long Giang E&C tại tầng 24 tòa nhà 173 Xuân Thủy, triển khai diễn tập PCCC cứu hộ cứu nạn tại tòa nhà Rivera Park Sài Gòn…

Hội nghị có sự tham dự của hơn 40 cán bộ lãnh đạo, quản lý với sự chủ trì của ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT Long Giang Group

Hội nghị có sự tham dự của hơn 40 cán bộ lãnh đạo, quản lý với sự chủ trì của ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT Long Giang Group

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Lê Hà Giang đánh giá cao những nỗ lực và ghi nhận những kết quả mà tập thể CBNV Long Giang Group đã đạt được trong tháng 8/2019 vừa qua. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng, nếu muốn tập đoàn đạt được sự phát triển tương ứng với tiềm năng của mình, những nỗ lực này cần phải được chuyển hóa thành những kết quả tốt hơn nữa.

Đầu tư, Truyền thông và Nhân sự được xem là 3 bộ phận cần được quan tâm trong giai đoạn hiện nay.

Bộ phận Đầu tư giữ vai trò hoàn thiện các cơ sở pháp lý cần thiết để chuẩn bị cho sự ra mắt của các dự án. Trên cơ sở hoàn thành phương án QH 1/500 và thiết kế sơ bộ dự án, trong tháng 9 tới, bộ phận Đầu tư đặt mục tiêu hoàn thành việc ký hợp đồng hợp tác kinh doanh để phát triển dự án Rivera Premier Hạ Long với công ty CP Xây dựng Hạ Long.

Với bộ phận Truyền thông, đây là thời điểm thích hợp để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu các công ty/dự án của Tập đoàn, xây dựng kế hoạch truyền thông cho các công ty trong giai đoạn mới. Kế thoạch tháng 9/2019, bộ phận truyền thông sẽ hoàn thành việc phê duyệt và in ấn Profile các công ty Long Giang Land và Long Giang E&C; bộ quy chế của các công ty Long Giang Land, Long Giang E&C và Rivera Homes.

Về vấn đề tổ chức nhân sự, nếu như trước đây, quy mô và chất lượng nhân sự của các công ty trong nhóm công ty Long Giang đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu phát triển thì hiện nay, khi mô hình Tập đoàn đã thay đổi và đạt trình độ phát triển cao hơn, bộ máy nhân sự đang chưa đáp ứng được nhu cầu và tiềm năng phát triển của Tập đoàn. Do đó, công tác đào tạo, tuyển dụng bổ sung hay tăng cường sự sẻ chia, thấu hiểu giữa các cán bộ quản lý với đội ngũ CBNV được xem là những công tác trọng tâm để nâng cao chất lượng nhân sự và giữ chân những nhân sự phù hợp, có năng lực và tâm huyết.

Bà Phạm Thị Thúy Tình – Phó Giám đốc Kinh doanh trình bày kế hoạch hoạt động kinh doanh tháng 9.2019 tại Hội nghị.

Bên cạnh việc thông qua báo cáo kết quả SXKD tháng 8 và kế hoạch SXKD tháng 9, hội nghị giao ban tháng 9 cũng đã thống nhất chủ trương thành lập Ban Pháp chế – bộ phận giữ vai trò đảm bảo về mặt pháp lý cho các công ty trong Tập đoàn, giúp cho các công ty hoạt động trong hành lang pháp lý an toàn. Sự ra đời của Ban Pháp chế là hệ quả tất yếu trong bối cảnhTập đoàn đã tái cơ cấu và vận hành theo mô hình mới, những vấn đề về pháp chế ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình triển khai hoạt động SXKD của Tập đoàn. Theo đó, trong thời gian tới, Ban Pháp chế sẽ đảm nhiệm công tác trên 4 lĩnh vực chính, bao gồm: Pháp chế doanh nghiệp, Pháp chế đầu tư, Pháp chế hợp đồng kinh tế và Pháp chế lao động.

Tháng 9/2019, Long Giang Group cũng đặt nhiều mục tiêu quan trọng, sẽ là cơ sở để đảm bảo cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới: như việc tổ chức hội nghị cán bộ nhân viên toàn Long Giang Group năm 2019, ký hợp đồng cho thuê 1.000 m2 sàn thương mại văn phòng, đào tạo nội bộ về quy chế Quản trị nội bộ cho 100% CBNV, hoàn thành tổng kết đánh giá công tác triển khai thi công 2 dự án Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn… Đồng thời, tháng 9 này, Long Giang Group cũng triển khai 2 chương trình từ thiện xã hội, bao gồm: chương trình từ thiện Tết Trung thu cho trẻ em nghèo tỉnh Thanh Hóa, chương trình hỗ trợ thăm khám sức khoẻ cho bà con vùng cao tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình.

Tổng kết hội nghị, Chủ tịch HĐQT Lê Hà Giang đặc biệt lưu tâm và quán triệt tinh thần vừa làm việc, rèn luyện, vừa tích cực học hỏi đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, quản lý. Ông cho rằng, công ty đang ở trong giai đoạn chuyển tiếp – khi đã bắt đầu vận hành theo cơ cấu tổ chức mới không lâu và đang chuẩn bị những nguồn lực cần thiết để tung ra thị trường những sản phẩm mới. Đây là bối cảnh đòi hỏi mỗi CBNV cần chủ động trong công việc và tích cực tiếp thu các kiến thức cần thiết để có được tâm thế sẵn sàng khi Tập đoàn chính thức bước vào triển khai xây dựng và kinh doanh các dự án tiếp theo.

Với những kết quả nền tảng đã đạt được và tinh thần quyết tâm cao, tháng 9/2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một tháng ghi nhận nhiều dấu ấn nổi bật của Long Giang Group trong năm 2019.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top