Tổ chức thành công Hội nghị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội lần đầu

23/04/2019

Ngày 21/4/2019, tại 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, “Hội nghị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội lần đầu” (tổ chức lần thứ 2) đã được tổ chức thành công với sự tham gia của 71,94% chủ sở hữu đồng ý nhập tòa nhà vào cụm nhà chung cư cùng sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

Hội nghị đã bầu ra Ban quản trị nhiệm kỳ 2019-2022, đồng thời thông qua các văn kiện, quy chế và các nội dung quan trọng theo thông tư số 02/2016TT-BXD và 28/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng.

Trước đó, dù đạt được sự đồng thuận cao giữa các chủ sở hữu và chủ đầu tư nhưng “Hội nghị nhà chung cư Rivera Park Hà Nội lần đầu” (tổ chức lần 1, vào ngày 9/4/2019) đã không đủ điều kiện họp theo quy định của pháp luật (do tỷ lệ chủ sở hữu tham dự đạt dưới 75%). Trên cơ sở đó, “Hội nghị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội lần đầu” tiếp tục được tổ chức lần thứ 2 vào ngày 21/4/2019.

“Hội nghị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội lần đầu” (tổ chức lần thứ 2) đã thông qua các văn kiện, quy chế cùng nhiều nội dung quan trọng khác với tỷ lệ đồng thuận cao. Bằng hình thức biểu quyết trực tiếp, Hội nghị đã thông qua Quy chế, chương trình tổ chức Hội nghị nhà chung cư; Mô hình hoạt động và quy chế bầu cử thành viên Ban quản trị. Bằng hình thức biểu quyết bỏ phiếu kín, Hội nghị đã thông qua Nội quy quản lý và sử dụng nhà chung cư Rivera Park Hà Nội; Quy chế hoạt động của Ban quản trị và Kế hoạch sử dụng kinh phí bảo trì phần sở hữu chung.

Bên cạnh đó, đã có gần 90% chủ sở hữu biểu quyết thông qua lựa chọn Công ty CP Quản lý và Khai thác BĐS Rivera Homes là đơn vị quản lý vận hành cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội. Rivera Homes là một đơn vị chuyên nghiệp, đã phụ trách công tác quản lý, vận hành tòa nhà Rivera Park Hà Nội ngay từ những ngày đầu bàn giao căn hộ và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng cư dân cũng như chủ đầu tư Long Giang Land.

Các chủ sở hữu biểu quyết trực tiếp thông qua các văn kiện, nội dung quan trọng tại Hội nghị

Sau hơn 4h làm việc nghiêm túc theo quy định của pháp luật, căn cứ vào kết quả kiểm phiếu độc lập dưới sự giám sát của các bên, Hội nghị đã bầu ra Ban quản trị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội với 7 thành viên, trong đó, 6 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 1 thành viên là đại diện Chủ đầu tư. Các thành viên Ban quản trị là những người tâm huyết, nhiệt tình, có năng lực và kinh nghiệm phù hợp với vị trí đảm nhiệm, bao gồm:

  1. Ông Nguyễn Xuân Bình – Căn hộ: 1114A, 1115A
  2. Ông Nguyễn Việt Hùng – Căn hộ: 2205A
  3. Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Căn hộ: 2003A
  4. Ông Hoàng Nguyễn Thái – Căn hộ: 0809B
  5. Ông Phạm Anh Tuấn – Căn hộ: 0711B
  6. Ông Đinh Ngọc Hiếu – Căn hộ: 1204B
  7. Ông Nguyễn Mạnh Hà – Đại diện Chủ đầu tư

Ban quản trị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội ra mắt các chủ sở hữu

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Thọ – Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân đã ghi nhận những cố gắng của chủ đầu tư và biểu dương tinh thần trách nhiệm của cộng đồng cư dân. Ông đề nghị Ban quản trị sớm hoàn hiện và gửi các thủ tục cần thiết về UBND quận Thanh Xuân để sớm có quyết định công nhận và mong rằng, khu chung cư Rivera Park Hà Nội sẽ là một khu chung cư mẫu mực trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung cũng như quận Thanh Xuân.

Việc bầu ra Ban quản trị cụm nhà chung cư Rivera Park Hà Nội với đầy đủ quyền hạn và trách nhiệm theo quy định của pháp luật sẽ giúp cộng đồng cư dân đảm bảo được các quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện do chính mình bầu ra.

 

 

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top