Rivera Park Hà Nội đoạt giải thưởng Công trình xây dựng chất lượng cao của Bộ Xây dựng

13/04/2019

Sáng ngày 12/4/2018, tại Hà Nội, đại diện Bộ Xây dựng đã vinh danh và trao giải thưởng “Công trình xây dựng chất lượng cao” cho công trình Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở số 69 Vũ Trọng Phụng (Rivera Park Hà Nội). Đến tham dự và nhận giải có đại diện của chủ đầu tư – liên danh Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land), Công ty CP Tu bổ di tích Trung ương (Vinaremon) cùng đại diện các nhà thầu chính của công trình.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Lê Quang Hùng – Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết: Giải thưởng “Công trình xây dựng chất lượng cao” là một trong những sự kiện quan trọng của ngành Xây dựng, nhằm tôn vinh các tổ chức/cá nhân nỗ lực tạo ra các sản phẩm xây dựng ngày càng chất lượng.

Đại diện Chủ đầu tư và các nhà thầu chính của công trình Rivera Park Hà Nội nhận giải thưởng “Công trình chất lượng cao” của Bộ Xây dựng.

Là một trong những chứng nhận chất lượng uy tín, giải thưởng Công trình xây dựng chất lượng cao được thực hiện và đánh giá kỹ lưỡng bởi một Hội đồng xét giải là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và được thẩm định chặt chẽ bởi các cơ quan chuyên môn.

Để có được vị trí trong danh sách công trình đạt giải, các công trình đề cử phải là công trình đã được nghiệm thu hoàn thành, đưa vào sử dụng theo quy định của pháp luật trong thời gian không quá 3 năm tính đến thời điểm đăng ký xét thưởng. Bên cạnh đó, công trình đề cử cũng không được vi phạm các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, đất đai, đấu thầu, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống cháy nổ và các quy định khác của pháp luật liên quan.

Việc nằm trong số những công trình chất lượng cho thấy, Rivera Park Hà Nội đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức. Đồng thời, phần nào nói lên năng lực của chủ đầu tư cũng các đơn vị nhà thầu thiết kế, giám sát, thi công trong quá trình phát triển dự án.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top