Long Giang Land tổ chức thành công Đại Hội đồng Cổ đông thường niên năm 2023

28/04/2023

Hôm nay, ngày 28/04/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land (mã chứng khoán LGL) đã tiến hành tổ chức Đại Hội đồng Cổ đông thường niên năm 2023 tại Tầng 24, Tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Tính đến 08h45 tổng số cổ đông có mặt/ủy quyền là 138 cổ đông, đại diện cho 31.146.189 cổ phần tương đương 60.48% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết. Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương & sôi nổi. Đại hội đã hoàn tất toàn bộ các chương trình đã đề ra với các nội dung chính như sau: Đại hội đã được nghe các báo cáo do Ban Điều hành, Ban Kiểm soát của Công ty trình bày: Báo cáo Kết quả hoạt động SXKD năm 2022 và Kế hoạch hoạt động SXKD năm 2023 của BGĐ; Báo cáo hoạt động năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023 của Hội đồng quản trị; Báo cáo hoạt động năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023 của Ban kiểm soát.Thông qua Báo cáo tài chính năm 2022 đã được kiểm toán.

Năm 2022 là một năm khó khăn đối với Long Giang trong nhiều năm qua khi đối mặt với sự biến động của thị trường bất động sản, ảnh hưởng của dịch bệnh và suy thoái kinh tế, thách thức từ việc công ty đang trong giai đoạn điểm rơi của chu kỳ kinh doanh, các dự án bị chậm tiến độ, khó khăn trong việc triển khai dự án mới và thu hồi công nợ các dự án cũ, kết quả sản xuất kinh doanh hợp nhất năm 2022 không nhiều điểm đột phá.

Trong năm qua, Long Giang Land đã cơ bản hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và đang triển khai công tác lập, thẩm tra, thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi của dự án dự án Rivera Park Cần Thơ để đủ điều kiện khời công vào đầu Quý IV năm nay; hoàn thành văn bản phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch và đang triển khai công tác lập, thẩm tra, thẩm định hồ sơ thiết kế quy hoạch tỷ lệ 1/500 của dự án Dự án Rivera Park Mũi Né; Tại dự án Kim Bôi, trong năm 2022, Công ty đã thực hiện các thủ tục tài trợ lập quy hoạch và ký hợp đồng với đơn vị tư vấn nước ngoài để triển khai lập ý tưởng quy hoạch để hoàn thiện đề xuất đầu tư dự án với quy mô khoảng 200 ha. Ngoài ra, Công ty đang xúc tiến nghiên cứu và đề xuất tài trợ quy hoạch, đề xuất đầu tư dự án phát triển nhà ở tại một số địa phương như: Thành phố Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam; Thành phố Trà Vinh – Tỉnh Trà Vinh…

Theo kế hoạch, năm 2023 Long Giang Land sẽ hoàn thành dứt điểm các thủ tục để được thanh toán 300 tỷ đồng giá trị lô C dự án Thành Thái; hoàn thành các thủ tục pháp lý để khởi công dự án Rivera Park Cần Thơ trong Quý IV /2023; hoàn thành việc phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 và quyết định giao đất của dự án Rivera Park Mũi Né trong Quý IV/2023; hoàn thành thủ tục để phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 dự án Kim Bôi – Hoà Bình trước Quý III/2023; hoàn thành thủ tục đề xuất và chấp thuận chủ trương đầu tư 02 dự án mới tại Miền Trung và Miền Nam. Những mục tiêu này sẽ góp phần tạo ra nguồn doanh thu và lợi nhuận đáng kể, làm thay đổi hoàn toàn bức tranh tài chính của công ty theo hướng tích cực trong giai đoạn 2023-2025.

 Các cổ đông trực tiếp tham dự và được uỷ quyền đã có những câu hỏi về nội dung các báo cáo, Tờ trình của Hội đồng quản trị. Thay mặt cho Hội đồng quản trị và Ban Điều hành, ông Lê Hà Giang đã đưa ra những câu trả lời rõ ràng, thỏa đáng. Các cổ đông đã thể hiện sự hài lòng đối với câu trả lời nhận được đồng thời bày tỏ sự tin tưởng cũng như kỳ vọng vào sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Đại hội đã kết thúc vào hồi 11h00 trưa cùng ngày và thành công tốt đẹp. Với các kế hoạch đã công bố tại Đại hội, năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động SXKD của Long Giand Land  ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc, tạo xung lực cho sự phát triển của Long Giang Land trong giai đoạn 2023-2025.

Long Giang Land là thương hiệu Nhà phát triển bất động sản uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Trong tương lai, Long Giang Land sẽ tiếp tục mở rộng danh mục các dự án bất động sản đầu tư trải dài trên cả 3 phân khúc (trung cấp, cao cấp, hạng sang) tại nhiều tỉnh/thành có thị trường bất động sản tiềm năng trên cả nước, hướng đến tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top