Dự án Rivera Park Hà Nội đạt top dự án hút dòng tiền

26/12/2018

Nhằm nhận diện những dự án dẫn dắt xu thế, tạo nền tảng để thị trường bất động sản phát triển bền vững. Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn tổ chức chương trình bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” với sự đánh giá của chính cư dân, khách hàng, nhà đầu tư và độc giả. Với nhiều hạng mục đặc biệt là hạng mục thu hút dòng tiền.

Dự án Rivera Park Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) làm chủ đầu tư đã đạt top 2 dự án thu hút dòng tiền. Dự án thu hút dòng tiền là dự án đã hoặc đang giới thiệu ra thị trường, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, khách mua với nhu cầu thực. Những dự án có tính đại diện cho lực hút dòng tiền đầu tư vào thị trường bất động sản, một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Rivera Park Hà Nội

Dự án mà Long Giang Land mang đến tham dự cuộc thi là Rivera Park Hà Nội. Dự án đặt tại vị trí vàng trung tâm của quận Thanh Xuân – 69 Vũ Trọng Phụng. Nơi tập trung nhiều công ty, cơ quan đầu ngành và các trường học tốp đầu. Từ Rivera Park Hà Nội, cư dân chỉ mất ít phút để di chuyển tới nhiều địa điểm trọng yếu của Thủ đô. Đây là dự án được nhiều người lựa chọn cũng như thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư BĐS.

Rivera Park Hà Nội là tổng hòa của mọi yếu tố cao cấp, sang trọng và tinh tế. Đây là dự án trọng điểm tại Quận Thanh Xuân của CĐT nhằm tạo một thương hiệu lớn cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản.

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

Đặc biệt, Rivera Park Hà Nội đã đầu tư rất nhiều vào các hạng mục tiện ích với chất lượng tuyệt vời như: Khu thương mại – trung tâm mua sắm, khu tập thể thao, … Điều nổi bật nhất của dự án là sân chơi, đường nội bộ, khuôn viên cây xanh. Đây chính là điều mà Rivera Park Hà Nội nói riêng cũng như chủ đầu tư Long Giang Land nói chung muốn hướng tới để cư dân có được không khí trong lành cũng như điều kiện và chất lượng sống tốt nhất.

 

 

 

 

 

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top