Sự kiện chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Rivera Park Hanoi

06/06/2019

Tối thứ bảy vừa qua, tại chung cư Rivera Park Hanoi, số 69 Đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, đã diễn ra Sự kiện chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019 thu hút sự tham gia của gần 300 em nhỏ cùng đông đảo các quý phụ huynh.

Chương trình do Chủ đầu tư Long Giang Land, Ban quản trị và Ban quản lý tòa nhà Rivera Park Hanoi phối hợp tổ chức với mong muốn xây dựng truyền thống sân chơi lành mạnh, văn minh và phát triển toàn diện cho trẻ em Rivera Park, đồng thời thể hiện sự tri ân đối với Khách hàng của Chủ đầu tư Long Giang Land.

Chương trình Gala được xây dựng với nhiều nội dung phong phú và đa dạng gồm các tiết mục biểu diễn văn nghệ của chính những cư dân nhí Rivera Park Hanoi. Mở đầu là màn trình diễn xiếc, ảo thuật và các gameshow vui nhộn, ấn tượng đã khuấy động bầu không khí và lôi kéo các bé cùng hòa nhịp sôi động và vui tươi.

Đêm Gala Quốc tế thiếu 1/6 tại chung cư Rivera Park Hanoi

Sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 2019 đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân, tạo môi trường thuận lợi để cộng đồng cư dân gắn kết và sẻ chia, đồng thời, cũng là dịp để các em nhỏ bộc lộ và phát huy năng khiếu của mình.

Bên cạnh các chương trình biểu diễn văn nghệ, giải bơi lội nhí “Rivera Park Swimming Race 2019” cũng được tổ chức thành công. Chung cuộc, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải nhất – nhì – ba cho các “Kình ngư” xuất sắc nhất chỉ ít giờ trước khi đêm Gala diễn ra. Giải bơi năm nay quy tụ gần 30 vận động viên là các cư dân nhí tại tòa nhà Rivera Park Hannoi tham gia. Sau gần 2h thi đấu, Ban tổ chức đã tìm ra các nhà vô địch đường đua xanh “Rivera Park Swimming Race 2019”.

  • Nhóm “Nam – 8 đến 11 tuổi”: Giải nhất thuộc về em Đặng Hồng Quang, giải nhì thuộc về em Nguyễn Lê Minh, giải ba thuộc về em Bùi Việt Anh.
  • Nhóm “Nữ – 8 đến 11 tuổi”: Giải nhất thuộc về em Nguyễn Gia Ngọc, giải nhì thuộc về em Đỗ Quỳnh Chi, giải ba thuộc về em Bùi Châu Anh.
  • Nhóm “Nam – 12 đến 15 tuổi”: Giải nhất thuộc về em Nguyễn Trí Việt Phong, giải nhì thuộc về em Đào Lương Tiến Minh, giải ba thuộc về em Nguyễn Gia Khánh

Đông đảo các bậc phu huynh và cư dân Rivera Park Hà Nôi đã đến tham dự và cổ vũ cho các vận động viên

Ông Bạch Trọng Pháp – Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà Rivera Park Hà Nội giao giải cho những vận động viên xuất sắc nhất giải bơi “Rivera Park Swimming Race 2019”

Chia sẻ sau sự kiện, ông Bạch Trọng Pháp Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà Rivera Park Hà Nội cho biết: “Với sự tham gia của đông đảo cư dân cùng những niềm vui được lan tỏa, chương trình ngày hôm nay đã tạo ra được một hiệu ứng tốt để thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực tổ chức tốt hơn các sự kiện văn – thể – mỹ tại tòa nhà, không ngừng vun đắp một cộng đồng cư dân Rivera Park văn minh và hiện đại”.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top