Meco Complex

Meco Complex

08/05/2016
4

 

Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở 102 Trường Chinh toạ lạc tại Trung tâm thành phố Hà Nội được xây dựng thành một quần thể kiến trúc nhiều chức năng: Trung tâm Thương mại, văn phòng, trường học, sân thể thao, chung cư cao cấp và nhà ở thấp tầng.

Dự án có vị trí tại ngõ 102 Phố Trường Chinh. cách mặt đường Trường Chinh khoảng hơn 100m, cách trung tâm TP chưa đầy 15 phút đi xe. Dự án nằm trong khu dân cư có dân trí cao, an ninh tốt, có hạ tầng kinh tế – xã hội đầy đủ: ngay gần chợ; cách BV Bạch Mai, BV Việt Pháp 5 phút lái xe; 3 – 5 phút đi đến các trường ĐH Kinh tế QD, Bách Khoa, Xây dựng; 15 phút đến TT chiếu phim QG, 20 phút đến siêu thị Big C.

Dự án được thiết kế bới công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Các khối nhà ở được thiết kế hiện đại, mang phong cách Châu Âu, hài hoà với cảnh quan môi trường xung quanh tạo nên một không gian sống thoải mái, yên tĩnh và tiện nghi giữa trung tâm thành phố.

Dự án được thi công bới các nhà thầu có năng lực cao, nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình tương tự và được quản lý, giám sát bởi công ty tư vấn quản lý dự án chuyên nghiệp.

Dự án có các dịch vụ và tiện ích đa dạng, chất lượng cao: Trung tâm mua sắm lớn với các cửa hàng hiện đại tại tầng trệt của hai toà chung cư.; Khu văn phòng cho thuê cao cấp; Bãi đỗ xe rộng; Trường tiểu học và sân tập tennis ngay trong khuôn viên dự án.

Dự án nằm trong khu dân cư có hạ tầng kỹ thuật, kinh tế xã hội hoàn chỉnh. Đó là một sự liên kết chặt chẽ hài hoà và là sự tổng hợp khéo léo giữa các lĩnh vực kinh tế, xã hội…, để “Khu nhà ở cao tầng và văn phòng” 102 Trường Chinh, trở thành một không gian sống hấp dẫn với điều kiện sinh hoạt cao.

Dự án được Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang hợp tác kinh doanh với Công ty CP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam để tiến hành thực hiện.

Quy mô dự án:

  •       Tổng diện tích của dự án là 21.688 m2 được quy hoạch thành các khu chức năng:
  •       Khu công trình hỗn hợp cao 19 – 21 tầng gồm văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà ở chung cư cao tầng trên diện tích đất 4.144m2.
  •       Tổng diện tích sàn xây dựng là 72.338m2, diện tích văn phòng 6.073m2, diện tích siêu thị 10.178m2, trong đó bố trí 473 căn hộ diện tích từ        80 m2 đến 122 m2.
  •       Khu nhà vườn gồm 32 căn nhà cao 04 tầng trên diện tích 3.114 m2.
  •       Khu thể thao,sân tennit: 1.474m2
  •       Khu trường Tiểu học: 3.030m2
  •       Diện tích còn lại 9.926m2 để trồng cây xanh, sân đường nội bộ và các không gian sinh hoạt chung.

Tiến độ thực hiện dự án:

  •      Đã hoàn thành vào quý II/2014.
Category:
Dự án đã hoàn thành
Tags:
Dự án đã hoàn thành

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top