Ngày hội tháng 10/2018: Long Giang Land kỷ niệm 17 năm thành lập

15/10/2018

Ngày 8/10/2018, trong khuôn khổ của chương trình Ngày hội tháng 10 được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham (Ninh Bình), Long Giang Land đã sôi động tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập công ty. Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo công ty cùng hơn 100 cán bộ nhân viên với 2 hoạt động chính là hội nghị tổng kết năm và teambuilding.

Nhiều dấu ấn nổi bật trong năm hoạt động thứ 17

Nhìn lại 17 năm xây dựng và phát triển, Long Giang Land đã có những bước phát triển lớn cả về quy mô và chất lượng. Hành trình gần 2 thập kỷ năm xuyên qua bao thăng trầm của thời cuộc đã giúp Long Giang Land có đủ thế và lực để phát triển và đứng vững trên thị trường được như ngày hôm nay. Vị thế của Long Giang Land đã được ghi dấu đậm nét qua những thành công mà công ty đã đạt được trong năm hoạt động thứ 17 vừa qua – giai đoạn 8/10/2017 – 8/10/2018.

Báo cáo kết quả hoạt động của công ty giai đoạn 8/10/2017 – 8/10/2018, ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Tổng Giám đốc Long Giang Land cho biết: Trong năm vừa qua, Long Giang Land đã có những bước phát triển rõ nét với những thành công trên nhiều phương diện: sản xuất kinh doanh, cơ cấu tổ chức – điều hành, chính sách đãi ngộ. Mà nổi bật trong đó là việc công ty đã tổ chức thành công sự kiện bàn giao căn hộ và tri ân khách hàng dự án Rivera Park Thành phố Hồ Chí Minh (tháng 10/2017) và Rivera Park Hà Nội (tháng 7/2018); kiện toàn bộ máy quản lý và cơ cấu tổ chức và gần đây nhất là việc thành lập Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Long Giang – Long Giang E&C.

Ban Lãnh đạo công ty Long Giang E&C chính thức ra mắt tại sự kiện

Sự thành lập của Long Giang E&C được đánh giá là bước chuyển mình cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong thời gian tới. Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Lê Hà Giang kỳ vọng, sự thay đổi này sẽ giúp Long Giang Land giảm ít nhất 20% thời gian và 10% chi phí trong quá trình hoàn thành các mục tiêu, góp phần thúc đẩy, tối ưu hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Đánh giá về hoạt động trong 1 năm vừa qua, ông Lê Hà Giang cho rằng, thành tựu nổi bật nhất của công ty chính là việc đã tổ chức thành công 2 sự kiện bàn giao căn hộ của 2 dự dán Rivera Park và sự thay đổi về chất trong môi trường làm việc, văn hoá nội bộ của Long Giang Land theo hướng tích cực. Ông cũng xác định, năm 2018 là năm của sự thay đổi và phát triển. Trong giai đoạn cải cách toàn diện như hiện nay, yếu tố con người, nguồn sức mạnh từ tinh thần đoàn kết của Long Giang Land chính là động lực quan trọng đối với sự phát triển của công ty.

Sôi động, gắn kết cùng các hoạt động teambuilding

Nối tiếp hội nghị tổng kết năm, chương trình Ngày hội tháng 10 càng trở nên hấp dẫn hơn với các hoạt động teambuilding sôi động. Với các thử thách đòi hỏi sự tham gia của nhiều người cũng như sự phối hợp hài hoà, ăn ý của các thành viên, hoạt động teambuilding mang đến những phút giây thực sự vui vẻ, thoải mái, góp phần củng cố sự đoàn kết, tinh thần đồng đội của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Hoạt động đã thu hút gần 100 cán bộ nhân viên tham gia, được chia thành bốn đội chơi:

  • (1): Đội: Kính đen – Slogan: Thích là nhích – Màu nhận diện: Xanh lá cây
  • (2): Đội: Sức mạnh – Slogan: Cơn lốc màu da cam – Màu nhận diện: Da cam
  • (3): Đội: Súng đại bác – Slogan: bắn là thủng – Màu nhận diện: Vàng
  • (4): Đội: Đại bàng – Slogan: Đại bàng tung cánh – Màu nhận diện: Xanh da trời

Các đội chơi đã lần lượt vượt qua bốn thử thách với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Đại bàng. Dưới đây là những khoảng khắc đáng nhớ của hoạt động teambuilding:

Ngày hội tháng 10/2018 đã trở thành một dấu mốc đáng nhớ của Long Giang Land trong hành trình phát triển của mình, bởi ngày hội đã không chỉ mang đến những kỷ niệm tuyệt vời cho toàn thể cán bộ nhân viên mà còn mở ra cho công ty năm hoạt động thứ 18 với nhiều cơ hội, tiềm năng và kỳ vọng.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top