Long Giang Land được vinh danh hạng mục Top 5 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2022

06/12/2022

Với sự đầu tư nghiêm túc về nội dung và hình thức, Long Giang Land lần thứ 2 được vinh danh hạng mục Top 5 doanh nghiệp niêm yết có báo cáo thường niên tốt nhất trong Cuộc bình chọn “Doanh nghiệp niêm yết 2022”. 

Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2022 vừa diễn ra ngày 2/12/2022 tại Đà Nẵng. Chương trình do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức. 

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Long Giang Land nhận giải Top 5 Báo cáo thường niên tốt nhất từ ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội.

Cuộc bình chọn năm nay thu hút 500 doanh nghiệp tham gia với gần 50 giải thưởng tại 3 hạng mục gồm Báo cáo thường niên, Báo cáo quản trị công ty và Báo cáo phát triển bền vững. Trong đó, Long Giang Land được vinh danh trong Top 5 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất (nhóm doanh nghiệp có vốn hoá nhỏ).

Để đạt được kết quả này, Báo cáo thường niên của Long Giang Land đã phải lần lượt vượt qua 2 vòng chấm khắt khe được thực hiện bởi nhóm chuyên gia đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo về Quản trị doanh nghiệp, HOSE và HNX (vòng sơ khảo) và của Hội đồng bình chọn với các thành viên độc lập và uy tín (vòng chung khảo). Thang điểm cuộc bình chọn năm nay đã tăng trọng số điểm phần nội dung lên 80% và trọng số điểm phần hình thức giảm xuống còn 20%.

Đáng chú ý, để đảm bảo tính chính xác, khách quan và chuyên sâu trong quá trình xét chọn, trước khi là 1 trong 94 báo cáo thường niên vào vòng chung khảo, báo cáo thường niên của Long Giang Land còn được soát xét bởi 4 công ty kiểm toán hàng đầu (Big 4) là Deloitte, Ernst & Young, KPMG và PwC. Quy trình làm việc của các bên tham gia chặt chẽ, vừa đảm bảo tính độc lập, vừa có sự trao đổi, thống nhất.

Với những dấu ấn nổi bật về một năm 2021 đoàn kết, nội lực, trách nhiệm với cộng đồng, cũng là năm mở ra cho Long Giang Land chặng hành trình mới sau 20 năm xây dựng và phát triển (8/10/2001 – 8/10/2021), Long Giang Land đã chọn “Khơi nội lực, khởi hành trình” làm chủ đề cho ấn phẩm Báo cáo thường niên 2021 vừa xuất sắc đạt giải.

Trước những khó khăn của tình hình dịch bệnh, của bối cảnh nền kinh tế và thị trường bất động sản, Long Giang Land đã tập trung khơi dậy nguồn nội lực có sẵn trong mình, biến nội lực trở thành nguồn động lực chính giúp công ty vượt qua khó khăn và củng cố các tiền đề cho giai đoạn phát triển mới. 

Công ty đã linh hoạt, chủ động thích ứng với những thay đổi của các yếu tố bên ngoài, đồng thời, nâng cao năng lực quản trị, phát huy tinh thần đoàn kết, nhân văn, và ý chí vượt qua khó khăn của các thành viên trong nội bộ công ty. 

Bên cạnh đó, Long Giang Land còn tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, huy động sự chung tay, chia sẻ của 100% CBNV trong Công ty. 

Long Giang Land là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao thông qua sự thành công của chuỗi dự án: Rivera Park Sài Gòn (7/28 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) và Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội). Hiện công ty đang tập trung nghiên cứu phát triển các dự án tại thị trường Cần Thơ, Bình Thuận, Sơn La, Hoà Bình, Quảng Nam… theo hướng đa dạng hoá loại hình sản phẩm nhằm phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng, tạo dư địa phát triển cho Công ty trong tầm nhìn trung và dài hạn. Đồng thời, tiếp tục củng cố, phát huy ưu thế của một doanh nghiệp niêm yết hoạt động dựa trên các tiêu chí: Minh bạch – Chuyên nghiệp – Nhân văn.

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết (Vietnam Listed Company Awards) là sự mở rộng từ Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (Vietnam Annual Report Awards, được triển khai từ năm 2008), do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức với sự tài trợ thường niên của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital. 

Năm 2022 là năm thứ 15 Cuộc bình chọn đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp niêm yết với sứ mệnh hỗ trợ, khích lệ các doanh nghiệp niêm yết nâng cao tính chuyên nghiệp, minh bạch, tăng cường khả năng truyền tải thông tin đến các nhà đầu tư, hướng đến quản trị hiệu quả và phát triển ngày càng bền vững.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top