Long Giang Land duy trì tốt hoạt động của CLB chạy bộ và xe đạp

11/12/2020

Gần 20 thành viên CLB xe đạp và gần 30 thành viên CLB chạy bộ của Long Giang Land tại 2 miền Nam – Bắc vẫn thường xuyên duy trì hoạt động hàng tuần.

Cứ mỗi cuối tuần, những tuyến phố Phan Đình Phùng, Quán Thánh… cùng những cung đường quanh hồ Tây lại thấy bóng dáng những vòng quay quen thuộc từ những chiếc xe đạp của các thành viên CLB xe đạp Long Giang Land. CLB đã được thành lập được gần 1 năm nay và trở thành một không gian sinh hoạt thể thao hấp dẫn dành cho mỗi thành viên tham gia. Hoạt động của CLB không chỉ giúp các CBNV nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần mà còn là không gian để mọi người gặp gỡ, giao lưu với nhau, góp phần nâng cao tình đoàn kết trong nội bộ Công ty.

Câu lạc bộ xe đạp duy trì hoạt động thường xuyên vào mỗi dịp cuối tuần.

Cùng với CLB xe đạp, CLB chạy bộ của Long Giang Land cũng đã chính thức đi vào hoạt động cách đây hơn 1 năm với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo các thành viên trong công ty ở mọi đơn vị Phòng/Ban và trải dài trên nhiều nhóm tuổi khác nhau. 

Không chỉ chủ động trong việc hình thành thói quen chạy bộ rèn luyện sức khoẻ, trong liên tiếp 2 năm – 2019 và 2020, các thành viên CLB chạy bộ của Long Giang Land còn tích cực tham gia giải chạy vì cộng đồng “Tết ấm cho người nghèo” của Ngân hàng BIDV – một đối tác thân thiết của Công ty, tạo sự liên kết giữa phong trào thể thao với các hoạt động an ninh xã hội có ý nghĩa nhân văn. Chỉ tính riêng giải chạy “Tết ấm cho người nghèo” được tổ chức vào tháng 11.2020 vừa qua, CLB chạy bộ của Long Giang Land đã đóng góp gần 1.300 km chạy bộ tương ứng với khoản đóng góp gần 4 triệu đồng hỗ trợ người nghèo có Tết ấm. Trong đó, 13 vận động viên tích cực nhất đã đóng góp 1.144,65 km tương ứng với số tiền là 3.224.000 VND. Sau khi giải chạy kết thúc, hàng chục km chạy bộ vẫn tiếp tục được các thành viên trong CLB duy trì thực hiện mỗi tuần.

Sức khoẻ thể chất, sự thoải mái về tinh thần, gắn kết về tình cảm và ý nghĩa nhân văn là những động lực khiến cho mỗi thành viên trong các CLB thể thao của Long Giang Land đều tự giác và hăng hái tham gia hoạt động của CLB mình.  Đó cũng là những giá trị tốt đẹp mà Công ty luôn hướng đến nhằm xây dựng một Long Giang Land ngày càng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top