Long Giang Land động thổ dự án 1.400 tỷ đồng tại Mũi Né

06/11/2020

Ngày 4/11/2020, Long Giang Land đã tổ chức lễ động thổ dự án Rivera Park Mũi Né tại khu đất của dự án thuộc phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng.

Rivera Park Mũi Né là dự án đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của Long Giang Land tại thị trường Bất động sản Mũi Né. Đồng thời, cũng là dự án đầu tiên thuộc loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mà Long Giang Land đầu tư xây dựng.

Long Giang Land đang hợp tác với đơn vị thiết kế uy tín đến từ Tây Ban Nha để mang đến cho Rivera Park Mũi Né một thiết kế thực sự ấn tượng. (Hình minh họa)

Chia sẻ về hoạt động đầu tư tại Mũi Né, ông Nguyễn Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Long Giang Land cho biết: “Số lượng du khách tăng mạnh cùng nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao đã đưa Mũi Né trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đó cũng là lý do khiến Long Giang Land không thể bỏ qua thị trường này trong kế hoạch phát triển, đầu tư của mình. Với Rivera Park Mũi Né, Long Giang Land sẽ đầu tư thông qua Công ty con là Công ty Cổ phần Minh Phát”.

Rivera Park Mũi Né được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 116.204 m2, dự kiến cung cấp cho thị trường tòa nhà căn hộ khách sạn cao từ 9-12 tầng cùng hơn 150 biệt thự có diện tích từ 250-300 m2. Dự án sở hữu vị trí vàng với mặt tiền hướng biển, nơi có địa hình tương đối bằng phẳng, có cồn cát, đồi cát thấp ven biển đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Dự kiến, Rivera Park Mũi Né sẽ chính thức khởi công vào năm 2021.

Vị trí của Rivera Park Mũi Né đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với mặt tiền hướng biển cùng các cồn cát thấp ven biển.

Là một trong số ít chủ đầu tư đi lên từ nhà thầu uy tín, trong những năm qua, Long Giang Land ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sản với việc đầu tư thành công một chuỗi những công trình chất lượng, hiện đại và quy mô, tiêu biểu trong số đó là dự án Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội), Rivera Park Sài Gòn (7/28 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh), Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)… Long Giang Land đang trong quá trình mở rộng phạm vi đầu tư của mình trên cả tiêu chí phân khúc và loại hình sản phẩm. Trong thời gian tới, các dự án của Công ty sẽ tiếp tục hiện diện tại nhiều tỉnh thành có tiềm năng phát triển bất động sản lớn như Hà Nội, Hạ Long, Phan Thiết, Cần Thơ…

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top