Long Giang Land bàn giao sổ đỏ cho cư dân Rivera Park Hà Nội

01/12/2020

Sáng 28.11.2020, tại Hà Nội, Long Giang Land đã tổ chức Lễ bàn giao sổ đỏ chính thức đợt đầu tiên cho cư dân Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội).

Đây là tin vui với không chỉ những cư dân được nhận sổ đỏ trong đợt bàn giao lần này, mà còn là tin vui đối với tất cả cư dân Rivera Park Hà Nội. “Toàn bộ sổ đỏ của 666 căn hộ sẽ được ban giao đến cư dân trước Quý II.2021” – Ông Nguyễn Mạnh Hà, Tổng Giám đốc Long Giang Land cho biết.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Long Giang Land trao sổ đỏ cho cư dân

Không giấu nổi niềm hạnh phúc khi cầm trên tay Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, bà Trần Thị Thảo – Chủ căn hộ 2015B chia sẻ: “Sau một thời gian nhận bàn giao nhà và chuyển về sinh sống tại Rivera Park Hà Nội, tôi đã rất hài lòng với không gian sống, chất lượng căn hộ cùng các tiện ích dịch vụ tại tòa nhà. Đến giờ phút này, khi được cầm sổ đỏ trên tay, niềm hạnh phúc trong tôi đã thực sự trọn vẹn. Tôi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của chủ đầu tư Long Giang Land trong suốt quá trình từ tạo dựng sản phẩm cho đến bàn giao và hoàn thiện giấy tờ sở hữu cho người mua nhà”.

Toà nhà Rivera Park Hà Nội

Rivera Park Hà Nội hiện là nơi an cư của hơn 600 hộ gia đình. Đây là dự án góp phần làm nên sự thành công vượt bậc của chủ đầu tư Long Giang Land trong năm 2018 với mức doanh thu kỷ lục hơn 1.000 tỷ đồng. Sau bàn giao, dự án ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các đơn vị đánh giá chuyên môn. Liên tiếp trong các năm 2018, 2019, Rivera Park Hà Nội giành vị trí Á quân tại hạng mục Dự án hút dòng tiền và Dự án Khu đô thị đáng sống trong cuộc bình chọn thường niên của Báo Đầu tư. Dự án cũng lọt “Top 10 chung cư cao cấp tốt nhất 2019” trong chương trình bình chọn, xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top