Long Giang Group khai xuân Canh Tý 2020: “Nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này là phòng chống dịch”

31/01/2020
“Nhiệm vụ quan trọng nhất thời điểm này không phải là mục tiêu kinh doanh, mà là phòng chống dịch” – đó là chỉ đạo của ông Lê Hà Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Long Giang Land tại buổi tiệc “Chào Xuân Canh Tý 2020” sáng ngày 31/1/2020 (ngày 7 tháng Giêng) trong bối cảnh chủng mới của virus corona gây bệnh viên phổi cấp đang bùng phát và có diễn biến phức tạp.

Bên cạnh những phút giây gặp gỡ, sẻ chia ấm áp, chan hoà, cùng mong cầu cho một năm mới an khang, thịnh vượng, buổi tiệc tân niên năm nay, các CBNV Long Giang Land còn nhận được một món quà đặc biệt từ Ban Lãnh đạo Công ty – đó là những chiếc khẩu trang y tế – một vật phẩm thiết yếu trong công tác phòng chống dịch bệnh.

CBNV Long Giang Land nhận khẩu trang – một món quà đặc biệt từ Ban Lãnh đạo công ty

Để góp phần kiểm soát và hạn chế tối đa khả năng lây lan của virus corona, Chủ tịch HĐQT Lê Hà Giang yêu cầu toàn thể CBNV phải nêu cao tinh thần sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng; nghiêm túc thực hiện và tích cực vận động người thân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh đã được Bộ Y tế khuyến cáo cũng như các quy định dành riêng cho CBNV Long Giang Land. Ông cũng chỉ đạo việc điều chỉnh thời gian làm việc cho CBNV khối văn phòng. Theo đó, từ ngày 1/2/2020, thời gian làm việc trong tuần của CBNV sẽ kéo dài từ thứ 2 đến hết thứ 6 (nghỉ thứ 7, chủ nhật)… Bên cạnh đó, ông Giang lưu ý, trong thời gian tới, việc điều chỉnh thời gian làm việc có thể sẽ có thêm những điều chỉnh mới trên cơ sở bám sát và phù hợp với tình hình thực tế với mục tiêu lớn nhất là đảm bảo sức khoẻ cho toàn thể CBNV. Những thay đổi, điều chỉnh (nếu có) sẽ được thông báo kịp thời đến toàn thể CBNV.

Nhiều thách thức đã đặt ra cho chúng ta ngay từ những bước đi đầu tiên của hành trình 2020, nhưng với quyết tâm của toàn thể CBNV cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Cập đoàn, chúng ta tin tưởng Long Giang Land sẽ tiếp tục vững vàng vượt qua mọi khó khăn để không ngừng phát triển và thành công.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top