Long Giang Group đầu tư cải tạo trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Kim Bôi

14/11/2020

Nhiều hạng mục phục vụ công tác dạy học và sinh hoạt của thầy và trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS & THPT huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) đã được Long Giang Group hoàn thành việc nâng cấp, cải tạo ngày 11/11/2020 vừa qua. Sau cải tạo, lần đầu tiên các em học sinh được sử dụng bình nước nóng ngay tại trường.

Chia sẻ về lý do lựa chọn trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Hòa Bình là địa điểm hỗ trợ trong đợt triển khai công tác xã hội lần này, ông Nguyễn Mạnh Hà – Tổng Giám đốc Long Giang Land chia sẻ: Trong một dịp đến thăm trường gần đây, chúng tôi nhận thấy cơ sở vật chất của nhà trường sau một thời gian đi vào sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp rõ rệt. Với mong muốn tạo dựng một môi trường học tập và sinh hoạt tốt hơn cho các em học sinh, chúng tôi đã trao đổi, đề xuất với phía nhà trường cũng như địa phương để triển khai công tác cải tạo một số hạng mục cơ sở vật chất tại nhà trường”.

Theo đó, trong đợt nâng cấp, cải tạo lần này, Long Giang Group đã hoàn thành việc cải tạo các hạng mục khu thể thao, khu phụ trợ và khu vệ sinh tại nhà trường. Tổng chi phí cho hoạt động này là gần 250 triệu đồng – được trích từ ngân sách từ thiện của công ty.

Khu thể thao của trường trước và sau khi hoàn thành nâng cấp

Xúc động trước tình cảm và sự hỗ trợ của Long Giang Group, ông Lưu Mạnh Cường – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến Long Giang Group lời cảm ơn chân thành. Ông chia sẻ: “Với đặc thù là ngôi trường của một tỉnh miền núi, trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS & THPT huyện Kim Bôi hiện là nơi học tập và phát triển của gần 500 học sinh, trong đó có nhiều em là người dân tộc thiểu số. Sự hỗ trợ của Long Giang Groupchắc chắn sẽ mang lại những lợi ích thiết thực và lâu dài cho thầy và trò nhà trường trong nhiều khoá học”.

Với tinh thần sẻ chia và coi đóng góp xã hội là trách nhiệm của mình, trong nhiều năm qua, Long Giang Group thường xuyên duy trì các hoạt động từ thiện xã hội với sự đồng lòng và tham gia của toàn thể CBNV trong nhóm công ty. Trong đó, giáo dục và trẻ em là nhóm lĩnh vực, đối tượng mà Long Giang Group đặc biệt quan tâm và tích cực hỗ trợ trong giai đoạn hiện nay.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top