Long Giang Land đào tạo kỹ năng quản lý hợp đồng cho CBNV

23/12/2020

Chương trình đào tạo kỹ năng quản lý hợp đồng dành cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và cán bộ nhân viên phía Bắc được Long Giang Land tổ chức thành công lần lượt vào các ngày 8 và 18.12.2020 tại văn phòng 173 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dưới sự biên soạn và giảng dạy trực tiếp của Chủ tịch HĐQT Lê Hà Giang, chương trình đào tạo đã lần lượt giải quyết các chuyên đề liên quan đến kỹ năng quản lý hợp đồng, bao gồm: kỹ năng chung, kỹ năng quản lý chi phí giá thành, kỹ năng quản lý tiến độ và kỹ năng quản lý chất lượng hợp đồng. Tại mỗi nội dung trình bày, Chủ tịch HĐQT Lê Hà Giang đều phân tích kỹ và chỉ rõ những điểm mà CBNV dễ bỏ qua hoặc thường xem nhẹ trong quá trình quản lý hợp đồng, giúp từng bước lấp đầy những thiếu sót trong nhận thức, tư duy xử lý công việc của mỗi CBNV.

Chương trình đào tạo dành cho đội ngũ CBNV Long Giang Land ngày 18.12.2020

Chia sẻ cảm nhận về nội dung chương trình đào tạo, anh Đỗ Văn Ba – Chuyên viên Quản lý tiến độ cho biết: những nội dung được trình bày trong buổi đào tạo ngày hôm nay rất thiết thực với mọi người. Từ quan điểm cá nhân của mình, anh cho rằng, bấy lâu nay, nhiều CBNV đang thực hiện việc quản lý hợp đồng theo thói quen, kinh nghiệm chứ chưa chú trọng đúng mức đến tính hệ thống và các quy trình mang tính chuẩn mực. Điều đó đôi lúc dẫn đến tình trạng mỗi người một nhận thức, tư duy khác nhau, làm nảy sinh vướng mắc trong quá trình xử lý công việc, ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả xử lý công việc chung.

Với những nội dung đào tạo được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm làm việc của Chủ tịch HĐQT, có tính bao quát và thực tiễn cao, được hệ thống hoá và trình bày một cách logic, buổi đào tạo đã mang đến cho các cán bộ quản lý, cán bộ nhân viên một điểm nhìn chung thống nhất về cách thức triển khai và quản lý hợp đồng, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả xử lý công việc của mỗi CBNV. 

Nối tiếp chương trình đào tạo lần này, trong thời gian tới, Long Giang Land sẽ triển khai các chương trình đào tạo chuyên biệt, phù hợp với tính chất đặc thù trong hoạt động quản lý hợp đồng của một số đơn vị/bộ phận trong Công ty.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top