UBND quận Ninh Kiều phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án Rivera Park Cần Thơ

03/07/2020

Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở Rivera Park Cần Thơ vừa được UBND quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) phê duyệt ngày 30/06/2020. Đây là cơ sở quan trọng để Long Giang Land triển khai các bước thiết kế và xin cấp phép xây dựng dự án.

Theo đó, Rivera Park Cần Thơ được xây dựng với mục tiêu trở thành một khu phức hợp khang trang, hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và nhu cầu phát triển của khu vực.

A group of tall buildings

Description automatically generated
Phối cảnh minh hoạ dự án Rivera Park Cần Thơ

Rivera Park Cần Thơ sẽ được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 5.000 m2, bao gồm công trình hỗn hợp cao tầng với 25 tầng nổi, 3 tầng hầm; công trình biệt thự quy mô 4 tầng, có bể bơi trên mới với diện tích từ 167-237 m2; công trình nhà ở liền kề quy mô 5 tầng, có diện tích từ 69-75,5 m2.

Dự án có tổng mức đầu tư  khoảng 600 tỷ đồng, dự kiến cung cấp cho thị trường 210 căn hộ, 6.000 m2 diện tích sàn thương mại văn phòng, 04 căn nhà ở liền kề, 06 căn biệt thự.

Rivera Park Cần Thơ là dự án thứ 2 Long Giang Land lựa chọn đầu tư tại khu vực phía Nam (sau thành công của dự án Rivera Park Sài Gòn đã hoàn thành từ năm 2017). Dự án hướng tới một phân khúc giá hợp lý, phù hợp với khả năng thanh toán của đông đảo khách hàng những vẫn đảm bảo tốt các yêu cầu về mặt chất lượng (yếu tố chính làm nên thương hiệu Long Giang Land) với những trang thiết bị đến từ các thương hiệu uy tín cùng chuỗi tiện ích cơ bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Rivera Park Cần Thơ dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường trong năm 2021, được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án nổi bật của Long Giang Land trong giai đoạn phát triển 2021-2025.

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top