8/3 đong đầy yêu thương tại Long Giang Land

09/03/2021

Những món quà ý nghĩa, chuyên chở tình cảm chân thành đã đến với toàn thể Chị/Em nữ CBNV trong Công ty trong ngày 8/3 nhiều kỷ niệm.

Thay mặt Công ty, ông Nguyễn Mạnh Hà – TGĐ Long Giang Land đã gửi tới toàn thể Chị/Em lời Chúc mừng 8/3 nhiều hạnh phúc và yêu thương đong đầy. Ông cũng dành những lời chia sẻ, cảm ơn chân thành đến các Chị/Em khi đã luôn là một điểm tựa tinh thần, sẵn sàng ủng hộ, không quản ngại khó khăn, đồng hành cũng Anh/Em trong Công ty để hoàn thành tốt công việc chung.

Chia sẻ về cảm xúc trong ngày 8.3 năm nay, chị Phạm Thu Trang – Trưởng phòng Tài chính chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, anh em CBNV Long Giang Land luôn biết cách tạo cho mình những niềm vui bất ngờ, niềm hạnh phúc ấm áp trong ngày 8/3. Cảm ơn các Anh/Em đã không quản thức khuya để tìm mua những đóa hoa đẹp nhất cho chúng mình”.

Những hành động chân thành, giản dị, sự thấu hiểu, sẻ chia trong những ngày đặc biệt như ngày 8/3 đã càng bền chặt hơn sợi dây đoàn kết, gắn bó của các thành viên Long Giang Land, để Long Giang Land thực sự là một gia đình lớn của toàn thể CBNV.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý về chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3/2021 tại Long Giang Land:

Cùng chủ đề

Bản tin Long Giang Land

Tháng 3 | download

Đăng ký nhận bản tin

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức
quan trọng của Long Giang Land tới quý khách

Top